รับออกเเบบ ผลิต ติดตั้งงานป้ายและงานพิมพ์ทุกชนิด ตามความต้องการของลูกค้า
 
เพราะคุณคือคนสำคัญของเรา!

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี ภูเก็ตศิลป์โฆษณา มั่นใจในการทำงานทุกขั้นตอน ส่งมอบงานป้ายและงานพิมพ์คุณภาพไปยังลูกค้า บริษัทจัดตั้ง ดูแลและบริหารงานโดยคุณศศิธร (ธร) อัครวณิชศิลป์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตงานป้ายโฆษณาธุรกิจรายใหญ่ในจังหวัดภูเก็ต มากผลงาน สร้างความโดดเด่นและเป็นที่รู้จักในวงธุรกิจในฐานะผู้นำด้านการผลิตสื่อป้ายโฆษณา สื่อสิ่งพิมพ์ที่มีคุณภาพและมีการรับประกันงานทุกชิ้นงาน ผู้เชี่ยวชาญครบวงจรหนึ่งเดียวที่ภูเก็ตศิลป์โฆษณา

Sign Marts - ศูนย์รวมงานป้ายสำเร็จรูป

สินค้างานป้ายสำเร็จรูป ราคาโรงงาน วัสดุคุณภาพ มีพร้อมจำหน่ายสามารถเลือกซื้อได้ที่โชว์รูมทั้ง 2 สาขาหรือทางออนไลน์ พร้อมรับหรือจัดส่งทันที อาทิเช่น อะคริลิคตั้งโต๊ะ กล่องโบรชัวร์ กระดานดำ กระดานเอเฟรม ธงญี่ปุ่น เมนูไม้ กระดานไวท์บอร์ด สินค้าออกบูท และอีกมากมาย

 

ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่ สาขาฉลอง

12/15 หมู่ที่ 2 ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก

ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83130
โทร: +66 (0) 7628 2278-9 
แฟ็กซ์: +66(0) 7628 2279

สาขากะทู้

94/19 หมู่ที่ 7 ถนนวิชิตสงคราม ตำบลกะทู้ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83150
โทร: +66 (0) 7631 9233 
แฟ็กซ์: +66 (0) 7631 9355

ติดต่อสอบถาม

หากต้องการสอบถาม ปรึกษาหรือสั่งสินค้า HOTLINE : 082-4198907

อีเมล์ : info@phuketart.net

"ส่งมอบงานคุณภาพให้กับธุรกิจของคุณ"

1/1

เกี่ยวกับเรา

บุคคลากรของเราเน้นทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิกดีไซเนอร์ ทีมผลิต และทีมช่างติดตั้ง ด้วยประสบการณ์งานมากกว่า 25 ปี ทำให้เราเป็นที่รู้จักในหลากหลายธุรกิจ มีเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เคยเลือกใช้บริการและได้สร้างความพึงพอใจในการบริการและผลงานของเราเป็นอย่างมาก นั้นเป็นสิ่งสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพงานและความชำนาญที่เราตั้งใจและเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนของแต่ละชิ้นงานอย่างแท้จริง เราให้คำปรึกษาอย่างชำนาญการ เพื่อให้ท่านมั่นใจว่า ธุรกิจของท่านจะได้งานสื่อป้ายโฆษณาหรือสื่อสิ่งพิมพ์ที่สามารถพัฒนาไปในทางที่ตอบโจทย์และเห็นผลชัดเจนด้านการตลาดและภาพลักษณ์องค์กรมากที่สุด

ภูเก็ตศิลป์โฆษณา มีวัสดุงานป้ายคุณภาพที่มีให้เลือกหลากหลายสีและรูปแบบที่แตกต่างและไม่ซ้ำใคร พร้อมมีการรับประกันงานถึง 1 ปีเต็ม นำความคิดและไอเดียของท่านมาปรับและขัดเกลาให้ตอบโจทย์และมีความเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น ซึ่งเราใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่ขั้นตอนการรับงาน การสื่อสารก่อนทำการออกแบบ ขั้นตอนการผลิตและท้ายสุดขั้นตอนการติดตั้งงานสื่อป้ายโฆษณาและงานพิมพ์ที่เป็นมืออาชีพ 

เราสร้างสรรค์และผลิตป้ายต่างๆอย่างเป็นระบบขั้นตอน มีการออกแบบและผลิตป้ายสำหรับงานธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า รีสอร์ท โรงแรม บาร์ รวมไปถึงบริษัทอสังหาริมทรัพย์และปัจจุบันเรายังได้รับความไว้วางใจในการทำสัญญาจ้างกับบริษัทใหญ่ๆหลายแห่งทั้งในภูมิภาคและระดับประเทศ เพื่อให้เราดูแลทั้งบริการออกแบบ ผลิตและติดตั้งงานป้ายต่างๆอย่างครบวงจร

 

หากท่านกำลังมองหาผู้ผลิตป้ายทั้งภายในและภายนอก เรายินดีร่วมงานเพื่อตอบโจทย์ไอเดียความคิดของท่านให้เป็นจริง ขอให้ท่านไว้วางในใจทีมงานของเราที่ส่งงานตรงเวลา ในราคาที่คุ้มค่าและยังมีการดูแลหลังการขาย ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของทีมงานของเราเป็นระยะเวลานาน
 

เราเชื่อว่าไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความพึงพอใจของลูกค้า และเราอยากให้ท่านเชื่อมั่นในความเป็นเลิศของทุกงานที่เราลงมือทำ ลองเข้ามาปรึกษาเรา เพราะเราถือว่าไอเดียของท่าน เป็นหน้าที่ที่เราต้องยึดมั่นและตีโจทย์ให้เข้าใจตรงกันเป็นอย่างดี

 
 
 

© 2018 by Phuket Art Advertising.

  • Facebook - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle